Top 5 trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí

Top 5 trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí

blank

Để có thể học IELTS bạn cần có sự hỗ trợ bài bản của các thầy cô giáo chuyên môn. Song song đó việc tìm hiểu các trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí là điều hữu ích. Nhờ đó sẽ giúp chúng ta tự rèn luyện thêm kiến thức ngoại ngữ cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn đọc một số trang web để học tiếng anh IELTS miễn phí.

Trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí – IELTS LangGo

IELTS LangGo là địa chỉ trang web giúp tổng hợp tài liệu và hướng dẫn luyện thi IELTS được nhiều bạn trẻ lựa chọn. LangGo cung cấp những kiến thức giải đề thi IELTS đầy hữu ích cho học viên. Ngoài ra bạn có thể học được từ vựng theo từng cụm chủ đề sẵn có được LangGo tổng hợp.

Tại trang web này cũng tổng hợp những mẹo thi IELTS hiệu quả và đầy hữu ích. Những kinh nghiệm đó được đánh giá khác cao về khả năng vận dụng thực hành.  Đặc biệt đây là trang web có giao diện thân thiện, cách giảng giải rất dễ hiểu giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng. Ngoài ra, LangGo còn sở hữu nhiều kênh youtube luyện nghe để bạn tự luyện tập.

blank

Trang web IELTS For Free

Một trong những trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí mà bạn có thể lựa chọn là IELTS For Free. Nơi đây cung cấp kho tàng kiến thức đồ sộ để bạn luyện thi IELTS và những đề thi thử theo từng kỹ năng. Bạn có thể thoải mái làm đề thi thử tại đây mà không sợ phải trả phí hoặc bị gián đoạn.

Website này cũng có diễn đàn riêng để các bạn học viên có thể thảo luận, trao đổi những vướng mắc với bạn bè. Nhờ đó kiến thức của các bạn sẽ được nâng cao hơn, đáp ứng yêu cầu kỳ thi quốc tế.

blank

Nơi luyện thi IELTS miễn phí Simon

Website của thầy Simon sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để luyện thi IELTS. Đây là trang web luyện thi IELTS miễn phí do cựu giám khảo IELTS UK tạo nên với chú trọng ở phần thi Writing. Những bài học tại đây thường xuyên được bổ sung và cải tiến theo xu hướng đề hiện hành.

Ngoài ra còn có nhiều mẹo học hữu ích mà các bạn trên thế giới chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Từ đó tăng thêm cho bạn nguồn kiến thức hữu ích trong việc luyện thi IELTS. 

blank

Trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí IELTS Mentor

Website IELTS Mentor mang đến cho bạn đọc 2 dạng đề thi là Academic và General. Ngoài ra bạn cũng có thể làm bài tập ôn luyện giống như đề thi thật gồm 4 kỹ năng tại đây. Các bài tập sẽ đi kèm những mẹo làm bài để bạn trau dồi thêm kỹ năng của bản thân. Đối với những bạn yếu kỹ năng Writing thì website này là lựa chọn hoàn hảo.

IELTS Online Exam

IELTS Online Exam là một trong những trang web luyện thi IELTS được đánh giá cao hiện nay, Trang web này giống như một kho tàng đề thi IELTS khổng lồ được tập hợp lại. Do đó các bạn có thể dễ dàng làm quen với các dạng đề thi thật để có thêm những kinh nghiệm cho mình. 

Website có phần giao diện dễ nhìn, phần bài được chia riêng biệt giúp chúng ta có thể dễ dàng rèn luyện kỹ năng còn thiếu sót. Không những vậy, sẽ có thêm các bài luyện tập cho mỗi phần kỹ năng để bạn cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp hiệu quả.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc các trang web giúp bạn tự học IELTS miễn phí rất hiệu quả hiện nay. Để có thể học tập tốt chương trình IELTS, bạn hãy đăng ký các khóa học chuyên nghiệp và luyện thi tại Anhxtanh. Nơi đây có đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất. Vui lòng liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

blank

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *