Lợi ích khi học ở Anhxtanh

Lợi ích khi học ở Anhxtanh

blank

Phân ban ngay từ lớp 10

Phân ban ngay từ lớp 10 để học sinh tập trung vào các môn sở trường của mình và có thái độ học tập nghiêm túc ngay từ đầu. Trong thực tế, để làm một việc gì dù giỏi đến đâu cũng vẫn phải cần một thời gian tối thiểu nào đó. Ai có thời gian chuẩn bị càng sớm, càng chu đáo thì càng lợi thế. Từ lớp 10 học sinh đã xác định được đích đến của lớp 12, nhờ thế mà sớm có kế hoạch học tập tốt nhất sẽ thành công hơn.

Lớp 11 học chương trình 12

Việc phân chia thời gian học khoa học là việc đòi hỏi chuyên môn cao. Ở Anhxtanh, mỗi môn học có lộ trình riêng tuân thủ các nguyên tắc chuyên môn của môn học đó. Việc đẩy nhanh chương trình để dành toàn bộ học kỳ 2 của lớp 12 cho việc ôn tập giúp học sinh có nhiều lợi thế hơn. Lộ trình học tập khoa học được hoạch định bởi các giáo viên có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ngắn khoảng cách về đích của học sinh lên nhiều lần.

Sỹ số lớp nhỏ

Lớp học thông thường ở Anhxtanh khoảng 30 học sinh, lớp chọn khoảng 24 học sinh là điều kiện lý tưởng để giáo viên bao quát được hết học sinh trong lớp. Trong giờ học nâng cao, lớp lại còn được chia làm 2 nhóm theo trình độ, sỹ số giảm hơn nữa. Nhờ thế mỗi học sinh được quan tâm sâu sát hơn. Việc cá nhân hóa quá trình học tập được thực hiện.

Chi phí hợp lý

Nguyên tắc là chi phí hợp lý nhưng chất lượng cao. Làm sao để mọi học sinh được học trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn. Học sinh chăm ngoan, có hoàn cảnh khó khăn được xem xét miễn giảm học phí hàng năm.

Học bổng lên tới 50 triệu đồng một năm

Khen thưởng kịp thời để khích lệ học sinh học tập tốt hơn là chủ trương của nhà trường. Chúng tôi rất vui mừng được trao nhiều học bổng nhất hằng năm.

 

blank

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *