Cảm nhận của

Em Vũ Thị Thơm
Phụ huynh 12A3

Bà Vũ Thị Thơm

Tôi là người mẹ theo sát con mình trong suốt 12 năm học. Tôi thấy con học thật vất vả, nặng nề, áp lực. Mãi đến năm lớp 11, mong ước của tôi mới thành sự thật, con gái tôi may mắn được học ở Anhxtanh. Từ chỗ đi học gần như bị ép buộc thì nay cháu rất hào hứng. Trường mang phong cách hiện đại, các thầy giáo trẻ, giỏi chuyên môn, dạy nghiêm nhưng ngoài giờ học “thầy trò là những người bạn”. Tôi và các phụ huynh khác khi được hỏi,

Ông Mai Tri Kỷ
Phụ huynh lớp 12A4

Ông Mai Tri Kỷ

Đối với tôi môi trường học tập an toàn là quan trọng. Vì thế tôi đã tìm tới trường Anhxtanh. Lại may mắn hơn là trường ở trung tâm thành phố, phòng học có điều hòa và quản lý học sinh rất chặt chẽ. Tôi thấy hài lòng.

Bùi Bình Minh

Bùi Bình Minh

Năm vừa qua tôi thấy vui hơn lớp 10. Giáo viên dễ gần gũi hơn, và cách suy nghĩ cũng hiện đại hơn. Trường quan tâm tới học sinh nhiều, không như các trường khác là làm khổ học sinh. Cách thi, xếp hạng, số báo danh cũng rất chuyên nghiệp. Theo tôi, tuy trường mình là trường dân lập, nhưng còn tốt hơn là các trường công lập khác.

Trịnh Tài Việt

Trịnh Tài Việt

Thật vui vì chúng tôi có một người thầy hiểu được suy nghĩ, hành động của học sinh như thầy Đạt. Từ khi thầy làm hiệu trưởng, có rất nhiều thứ được cải tiến hơn, thầy khá vui tính và đặc biệt có những ý tưởng táo bạo, và mừng hơn nữa, thầy là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi.

Nguyễn Đức Anh
Học sinh lớp 12A4

Nguyễn Đức Anh

Lần đầu tiếp xúc với thầy Đạt, thầy hiệu trưởng mới, thầy đã thật sự gây ấn tượng cho tôi về độ tuổi, học thức và hơn cả là lối suy nghĩ mới mẻ. Nghe đến thầy hiệu trưởng thì tôi luôn nghĩa về lối suy nghĩ cổ hủ, áp đặt, những lời phát biểu cầm giấy, hay những cái chán ngắt khác. Nhưng thầy và nhà trường đã làm cho tôi cảm thấy vô cùng thích thú với việc vừa học vừa chơi hay những chương trình trẻ trung, mới lạ và đặc sắc.

Nguyễn Thanh Tùng
Học sinh lớp 10A5

Nguyễn Thanh Tùng

Hồi cấp hai, khi cô giáo gọi tên lên bảng thì tôi chả biết làm cái gì. Lên cấp 3, khi bị gọi lên bảng, ít ra thì tôi cũng làm được và tôi thấy mình hiểu được. Đặc biệt, tôi thấy mình học giỏi Anh hơn rất nhiều, khi học cấp 2 tôi kiểm tra toàn 0 và 1, lên cấp 3, tôi tự làm được 4, 5. Còn vào bài dịch thì tôi làm được 8. Thay đổi rất lớn phải không? Còn một thay đổi lớn nữa mà tôi không nói được, vì rất ngại.

Đinh Phúc Lộc

Đinh Phúc Lộc

Sau một thời gian học tập, từ lúc không biết đến biết một ít, dần dần đã biết nhiều. Những kỳ thi đã làm tôi tự tin hẳn lên, không còn sợ hãi khi sắp đến kỳ thi nữa. Mới lớp 10 chúng tôi đã được va chạm nhiều với các bài thi đại học nên cũng khá lên. Đó là một lợi thế của chúng tôi.

Trần Việt Dũng

Trần Việt Dũng

Các thầy cô trẻ trung, dí dỏm làm cho lớp học luôn có tiếng cười giữa thầy và trò, không khí học hào hứng hơn và nhờ đó mà tôi học tốt hơn, tiếp thu bài nhanh hơn.

Lê Viết Toàn

Lê Viết Toàn

Sau mỗi kỳ thi mọi người đều hồi hộp lo lắng xem thứ hạng của mình, xem ai xuống, ai lên. Điều này khá mới mẻ bởi vì nó đã đánh trúng vào cái tôi của mọi người khiến họ phải phấn đấu để tránh bị tụt hạng.

Mai Thu Trang

Mai Thu Trang

Bây giờ bọn em được học trong một môi trường hoàn toàn khác trước kia, được tiếp xúc với nhiều thầy cô giỏi. Các thầy cô đã cho chúng em được mơ ước nhiều hơn về tương lai.

Nguyễn Hương Giang

Nguyễn Hương Giang

Không thi đỗ vào trường công, trong lòng tôi thấy hoang mang, sợ hãi. Nhưng tôi đã nhầm, trải qua một năm học tôi thấy mình đã có một quyết định sáng suốt. Trường tôi còn giỏi hơn nhiều mấy trường công lập khác. Bây giờ khi gặp lại bạn cấp II, chúng nó ngạc nhiên khi những bài khó tôi giải một cách dễ dàng. Tôi đã ngẩng đầu lên và đầy tự hào khi nói mình là học sinh của trường Anhxtanh.

Nguyễn Thị Hồng Nhung
Học sinh lớp 11A2

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Duy Khánh
Cựu học sinh lớp 12A1

Nguyễn Duy Khánh

Phải đến lớp 12 khi được học dưới mái trường này, tôi mới hiểu thế nào là niềm vui của tuổi học trò. Tôi đã được sống thật với bản thân mình, đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Bây giờ tôi cầu mong được sống mãi ở quãng thời gian này. Nó có quá nhiều kỷ niệm đối với tôi.

Bà Vũ Thị Phương Huyền
Phụ huynh học sinh lớp 12A1

Bà Vũ Thị Phương Huyền

Ba năm con trai tôi học tại trường cũng là những năm tràn đầy ấn tượng và kỷ niệm khó quên đối với bản thân tôi. Tôi cảm nhận được sự công bằng, không phân biệt gia cảnh, và tình người thân thiện của các thầy cô giáo. Trường thu học phí hợp lý và không thay đổi trong suốt năm học, đây là điểm khác biệt vì các trường khác lúc đầu thu thấp, nhưng khi học sinh vào trường mới tăng.