Những lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS

Những lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS

blank

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu được nhiều đối tượng quan tâm và lựa chọn theo học. Có khá nhiều lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS mà chúng ta nhận được. Ví dụ như được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học, tăng cơ hội việc làm. săn học bổng du học, miễn thi môn Anh ngữ khi thi tốt nghiệp THPT… Cùng tìm hiểu thêm một số lợi ích khi học IELTS qua nội dung dưới đây.

Lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS – Xét tuyển thẳng vào một số trường đại học

Chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn có cơ hội được xét tuyển thẳng vào một số trường Đại học Việt Nam. Bên cạnh các điều kiện khác của mỗi trường thì có bằng IELTS là một trong những điều kiện giúp bạn có thêm cơ hội. 

Săn học bổng để du học nước ngoài

IELTS là chứng chỉ tiếng anh uy tín, chất lượng và bắt buộc tại các trường đại học trên thế giới. Do đó, để có thể đi du học, nhập cư nước ngoài thì bạn cần có chứng chỉ IELTS. Bằng IELTS giống như một chiếc vé thông hành giúp bạn săn học bổng tại các trường đại học dễ dàng. 

Miễn học Tiếng Anh tại một số trường đại học

Lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS là được miễn học môn Tiếng Anh ở một số trường đại học. Điều này giúp các bạn có thể tập trung vào các môn học khác, nhanh chóng đạt các tín chỉ để hoàn thành việc học đại học. 

blank

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sở hữu bằng IELTS giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp, hồ sơ xin việc cạnh tranh hơn các ứng viên khác. Bởi hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam khá nhiều. Do đó bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường toàn cầu với mức lương hấp dẫn. 

Giúp bạn dễ dàng có cơ hội định cư nước ngoài

Một trong những lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS là giúp bạn có thêm cơ hội định cư nước ngoài. Cụ thể như các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… đều yêu cầu chứng chỉ IELTS để được định cư.

Đạt chuẩn đầu ra Tiếng Anh tại các trường đại học

Bằng IELTS là điều kiện xét duyệt tiêu chuẩn đầu ra tại nhiều trường đại học khác nhau tại Việt Nam. Do đó việc sở hữu bằng IELTS giúp các bạn sinh viên nhanh chóng ra trường để tìm kiếm việc làm.

Miễn thi môn Anh Ngữ khi tốt nghiệp THPT

Sở hữu bằng IELTS đối với các bạn học sinh cấp 3 là lợi thế vô cùng lớn. Bởi các bạn có thể được miễn thi môn Anh khi tốt nghiệp THPT. Nhờ đó bạn sẽ có cơ hội để tập trung vào các môn thi khác để đạt số điểm cao. Đây là một trong những ưu thế mà các bạn học giỏi tiếng anh từ ghế nhà trường cấp 3 nhận được.

blank

Thể hiện trình độ Tiếng Anh của học viên

Bài thi IELTS  là chứng chỉ quốc tế uy tín hiện nay được nhiều học viên lựa chọn. Chứng chỉ này có 4 kỹ năng đánh giá toàn diện năng lực của học viên thông qua hệ thống chấm điểm nghiêm ngặt. Trong đó phần thi Speaking sẽ được giám thị người bản xứ giao tiếp trực tiếp. Nhờ đó đảm bảo công bằng cho những ứng viên tham gia thi IELTS.

Điểm IELTS là thước đo chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh của mỗi người tham gia. Do đó để nhận được những lợi ích nêu trên, chúng ta hãy đầu tư học IELTS ngay từ bây giờ.

Bài viết giới thiệu đến bạn đọc những lợi ích khi học lấy chứng chỉ IELTS. Việc học chứng chỉ IELTS mang đến cho các bạn nhiều cơ hội mới về nghề nghiệp, học tập… Hãy liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn về khóa học IELTS.

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *