Lợi ích vượt trội khi tham gia chương trình tú tài Mỹ tại trường THPT Anhxtanh

Lợi ích vượt trội khi tham gia chương trình tú tài Mỹ tại trường THPT Anhxtanh

blank

Càng ngày xu hướng học online ngày càng trở nên phổ biến, giúp việc kết nối với thầy cô, bạn bè toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những mô hình du học tại chỗ phần nào đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh. Nắm bắt được xu hướng này, trường THPT Anhxtanh đã phát triển chương trình Tú tài Mỹ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các bạn học sinh.

Chương trình tú tài Mỹ tại THPT Anhxtanh

Hiện nay, trường THPT Anhxtanh đang triển khai chương trình tú tài Mỹ là chương trình Mizzou gắn kết hữu cơ với Chương trình Việt nam. Đây là chương trình THPT của Đại học Sư phạm thuộc Đại học Missouri (top 40 đại học Mỹ). Đồng thời, được triển khai bởi trường Trung học thực hành thuộc Đại học Missouri (MUHigh). Để được cấp bằng học sinh cần hoàn thành đầy đủ chương trình Việt Nam và 6 học phần của Mizzou.

Hơn nữa, chương trình được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức được ủy quyền từ Bộ Giáo dục Mỹ là AdVanced và NCA CASI. Đặc biệt, chương trình đã được thực nghiệm thành công và triển khai ở tất cả các bang của Mỹ và hơn 50 nước trên thế giới. Không những thế, chi phí học khá hợp lý, với $400/học phần /1 học kỳ (tương đương 1,8 triệu/tháng).

blank

Bằng Tú tài Mỹ (Accredited American High School Diploma) là một trong ba tấm bằng tú tài chuẩn quốc tế có uy tín nhất hiện nay cùng với bằng Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate Diploma) và Tú tài Anh (A level).

Lợi ích khi tham gia chương trình tú tài Mỹ tại THPT Anhxtanh

Khi tham gia chương trình tú tài Mỹ tại THPT Anhxtanh thì các bạn học sinh và phụ huynh sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đối với học sinh

 • Các môn học trong chương trình Mizzou sẽ cung cấp nền tảng kiến thức, năng lực tư duy thế kỷ 21 cho học sinh Việt Nam. Nhờ vậy, học sinh phát triển các kỹ năng để sẵn sàng cho việc học tập ở bậc đại học tại môi trường quốc tế.
 • Bên cạnh đó, các bạn chỉ học 6 học phần chưa có trong chương trình Việt Nam. Do đó, sẽ giúp rút ngắn thời gian & giảm tải áp lực hoàn thành song bằng.
 • Ngoài ra, bạn còn được học tập trong môi trường song hành cùng các bạn học sinh Mỹ và học sinh quốc tế với giảng viên Missouri. Từ đó, giúp nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Vì thế, học sinh được sử dụng tiếng Anh khi học tập. Đồng thời, nghiên cứu và trao đổi, giao tiếp với bạn bè quốc tế trong môi trường tương tự du học trung học.
 • Ngoài việc nghe giảng và thảo luận cùng giảng viên Mỹ, học sinh còn nhận được sự hỗ trợ tại chỗ của giảng viên uy tín người Việt đã được đào tạo.
 • Học sinh học chương trình tú tài Mỹ với chương trình Mizzou sẽ được tiếp cận nguồn học liệu phong phú và chất lượng cao với 23 ngôn ngữ. Thậm chí, được tra cứu thông tin không giới hạn để phục vụ việc học tập.
 • Điểm nổi bật là các bạn sẽ được ưu tiên xét tuyển vào Đại học Missouri (Hoa Kỳ) và dược tuyển thẳng vào Đại học Broward.
 • Thậm chí còn mở rộng cơ hội xin học bổng, học tập tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada…
 • Đặc biệt, học sinh hấp thụ tinh hoa hai nền giáo dục Việt – Mỹ hình thành lợi thế cạnh tranh của học sinh Việt so với bạn bè.

blank

Đối với phụ huynh

Không chỉ học sinh mà các bậc phụ huynh cũng nhận được không ít lợi ích khi cho con theo học chương trình tú tài Mỹ tại THPT Anhxtanh.

 • Phụ huynh sẽ tiết kiệm 5 tỷ đồng so với lựa chọn cho con du học trung học tại Mỹ.
 • Ngoài ra, phụ huynh còn yên tâm với chất lượng đào tạo uy tín khi được kiểm định khắt khe và lộ trình phát triển đúng đắn cho con với múc chi phí hợp lý cho gia đình Việt.
 • Đặc biệt, được đồng hành cùng con trong giai đoạn phát triển quan trọng, lưu giữ bản sắc và giá trị gia đình.

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích vượt trội khi tham gia chương trình tú tài Mỹ tại trường THPT Anhxtanh rồi phải không? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn được chương trình học phù hợp nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *