Lộ trình học IELTS tại trường THPT Anhxtanh

Lộ trình học IELTS tại trường THPT Anhxtanh

blank

Chứng chỉ IELTS đem lại nhiều lợi thế và chiếm giữ vị trí quan trọng trong công việc, học tập đối với mỗi người. Tuy nhiên để đạt được chứng chỉ IELTS điểm số cao là điều không dễ dàng. Bạn cần có lộ trình học IELTS bài bản, chuyên nghiệp và được hướng dẫn bởi các thầy cô giáo giỏi. Hãy tham khảo lộ trình học chương trình IELTS tại Anhxtanh qua nội dung dưới đây. 

Cần thực hiện những gì trước khi bước vào lộ trình học IELTS

Trước khi tìm hiểu các bước trong lộ trình học chương trình IELTS thì bạn cần có sự chuẩn bị tốt nhất. Đầu tiên bạn cần hiểu rõ mục tiêu học IELTS của bạn là gì? Hãy xác định mục tiêu và số điểm mình muốn đạt được. Bởi với những band điểm khác nhau sẽ cần lộ trình học IELTS tương ứng.

Ngoài ra cần xác định được trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức nào. Hãy thực hiện các buổi kiểm tra kiến thức để biết được trình độ tiếng anh của bản thân.

Hãy lựa chọn địa chỉ dạy IELTS uy tín và chuyên nghiệp để được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn theo học IELTS cho con em mình là Trường THPT Anhxtanh. Hãy kiên trì với kế hoạch mà mình đã đặt ra để nhận được kết quả như mong muốn.

Chi tiết lộ trình học IELTS tại trường Anhxtanh

Trường Anhxtanh cung cấp chương trình học IELTS với giáo trình bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo IELTS với các lộ trình như sau:

blank

Giai đoạn 1: Khởi động với mục tiêu 3.0

Đối với giai đoạn đầu tiên sẽ thực hiện cung cấp các kiến thức nền tảng của tiếng Anh là ngữ pháp, từ vựng. Ngoài ra các bạn sẽ được học phát âm đúng chuẩn, nghe để thuận tiện cho các kỹ năng sau này. Chương trình học giai đoạn 1 có thời gian 4 tháng với tổng cộng 96 tiết.

Giai đoạn 2: Vượt chướng ngại vật với mục tiêu 4.0 và 5.0

Trong lộ trình học IELTS ở giai đoạn 2 này, các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu các kiến thức IELTS như luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của các đề thi. Hướng dẫn chi tiết cách làm bài cho từng đề mục, dạng bài… Ở giai đoạn này khóa học trong vòng 4 tháng với tổng số 128 tiết.

Giai đoạn 3: Tăng tốc với mục tiêu 5.0 và 6.0

Giai đoạn tăng tốc các bạn sẽ ôn luyện tất cả các dạng bài thi còn lại và làm quen với format đề thi hoàn chỉnh. Trong đó, các bạn học viên cần đặt mục tiêu cho phần LISTENING & READING đạt 6.0 – 7.0, kỹ năng SPEAKING & WRITING đạt mục tiêu là 4.0 – 5.0. 

Khóa level 2 FOX này có thời gian 6 tháng với tổng số 192 tiết cho mục tiêu 5.0. Khóa level 3 OWL trong thời gian 6 tháng với tổng số 192 tiết cho mục tiêu 6.0.

Giai đoạn 4: Về đích với mục tiêu 6.0 và 7.0

Giai đoạn cuối cùng trong lộ trình học IELTS là luyện đề, tổng quát hoá các lỗi sai sau mỗi lần làm đề. Đặc biệt các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ hơn về phần nghe và đọc. Đối với mỗi bài Listening, các bạn sẽ tập trung vào một yếu tố khác nhau để nâng cao kỹ năng. Khóa học này trong thời gian 3 tháng với tổng số 96 tiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lộ trình học IELTS tại trường Anhxtanh. Tại Anhxtanh có đội ngũ thầy cô giáo chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hơn nữa giáo trình học chất lượng cao, bám sát chương trình thi giúp các em học sinh dễ tiếp cận kiến thức. Hãy liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn. 

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *