IELTS là gì? Những thắc mắc xung quanh khi học

IELTS là gì? Những thắc mắc xung quanh khi học

blank

Với xu hướng hội nhập thế giới thì việc học tập và thi chứng chỉ IELTS là điều kiện khá cần thiết. Nhờ đó các bạn học sinh sẽ gia tăng cơ hội đi du học, tìm kiếm việc làm, đáp ứng yêu cầu học tập tại đại học tốt hơn. Vậy IELTS là gì? Những điều cần biết xung quanh việc học IELTS như thế nào? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm câu trả lời chính xác nhất.

IELTS là gì?

IELTS là chữ viết tắt cho International English Language Testing System, là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Đây là một trong những chứng chỉ tiếng anh được công nhận trên toàn cầu, giúp ích nhiều cho các bạn học sinh. 

Vì sao nên học và thi IELTS?

IELTS là gì? Việc học và thi IELTS có tác dụng như thế nào? Cụ thể một số giá trị, lợi ích mà việc học và thi chứng chỉ IELTS mang lại cho các bạn học sinh như sau:

  • IELTS là tấm vé giúp các bạn học sinh tăng cơ hội để đi du học, định cư tại nước ngoài. Cụ thể như các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,…
  • Chứng chỉ này giúp các bạn học sinh được miễn thi ngoại ngữ tại THPT, tuyển thẳng vào một số trường Đại Học tại Việt Nam.
  • Đặc biệt, khi học và thi chứng chỉ IELTS sẽ giúp mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Các bạn có cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn. 
  • Hơn nữa, đây còn là bằng chứng đáng tin cậy về trình độ tiếng anh của người học. Việc sở hữu chứng chỉ IELTS thể hiện trình độ tiếng anh toàn diện trên cả 4 mặt là nghe, nói, đọc, viết rất tốt.
  • blank

Học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng?

IELTS là gì? Học IELTS ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay? Thực tế có khá nhiều địa chỉ cung cấp chương trình học IELTS chất lượng. Tuy nhiên để chọn lựa được nơi uy tín, giá cả hợp lý là điều bạn cần cân nhắc.

Trong đó, Anhxtanh là nơi mang đến cho các bạn học sinh chương trình học và luyện thi IELTS chất lượng cao. Trường THPT Anhxtanh có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Hơn nữa các giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật, cải tiến. Nhờ đó mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích, bám sát vào chương trình thi. 

Mức chi phí khóa học IELTS rất phải chăng, phù hợp điều kiện kinh tế nhiều gia đình. Giáo trình bài bản, các giáo viên có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. 

Tỷ lệ học viên đạt chứng chỉ IELTS đầu ra khá cao tại Anhxtanh, đặc biệt chương trình học linh hoạt đáp ứng nhiều yêu cầu của học sinh. Anhxtanh là một trong các địa chỉ luyện thi IELTS uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

blank

Chứng chỉ IELTS có thời hạn bao lâu?

IELTS là gì? Thời hạn của chứng chỉ IELTS là bao nhiêu? Thông thường chứng chỉ IELTS sẽ có giá trị trong 2 năm. Có nghĩa bạn sẽ cần thi lại chứng chỉ này sau 2 năm. Điều này là yêu cầu bắt buộc đối với việc thi chứng chỉ IELTS.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về IELTS là gì và địa chỉ học IELTS uy tín hàng đầu hiện nay. Việc học IELTS mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học sinh, sinh viên. Hãy liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và chi tiết về lịch trình học IELTS.

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *