Top 7 nơi đào tạo tin học MOS tốt nhất Hà Nội

Top 7 nơi đào tạo tin học MOS tốt nhất Hà Nội

blank

Ngày nay, tin học MOS đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Do đó, những trung tâm đào tạo tin học MOS mọc lên như nấm khiến người ta đắn đo. Tuy nhiên, bạn đừng lo vì bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 7 nơi đào tạo tin học MOS tốt nhất Hà Nội nhé.

1. Trung tâm MOS ANNA

Đầu tiên, MOS ANNA là một tổ chức giáo dục với mong muốn giúp đỡ các bạn hoàn thiện các kỹ năng gồm chứng chỉ MOS, IC3. Bên cạnh đó, trung tâm Mos Anna đã khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình thông qua hoạt động dạy học và luyện thi chứng chỉ MOS, IC3 cùng chứng chỉ ngoại ngữ.  

 • Địa chỉ tại A66 – TT9, Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Hà Nội
 • Điện thoại:  093 602 93 96

blank

2. Trung tâm tin học văn phòng MOS uy tín

Với mong muốn tạo được nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao, trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế. Khi đến đây học viên sẽ được đào tạo đến khi nào đủ năng lực, nhận được chứng chỉ MOS. Thậm chí, nếu chưa đạt được đầu ra như mong muốn, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa

 • Địa chỉ tại Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0914 444 343

3. Trung tâm tin học Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là trung tâm tin học MOS tại Hà Nội được các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn. Bởi vì trung tâm có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kinh nghiệm. Hơn nữa trung tâm cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, các chương trình giảng dạy được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

 • Địa chỉ tại 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0904848855

4. Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt nên tham khảo

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt có phòng học đạt tiêu chuẩn, mỗi học viên một máy tính và thực hành 100% trên máy tính hiện đại, chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên đều là những người được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, trong quá trình học tập, thầy cô giáo và học sinh sẽ tương tác thường xuyên, trao đổi kiến thức và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc. Khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ

 • Địa chỉ tại Số 123 Yên Lãng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 02433681888 

5. Trung tâm Tin học PST

Trung tâm Tin học PST là một trong những nơi đào tạo tin học MOS chất lượng ở Hà Nội. Đây chính là địa chỉ được học viên tin tưởng lựa chọn nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu những bộ giáo trình chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Hơn nửa, thời gian thực hành chiếm 100% khoá học nên học viên sẽ thành thạo các kỹ năng. 

 • Địa chỉ tại Số 102, ngõ 165 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0982326512

blank

6. Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam đào tạo MOS 

Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các khóa đào tạo tin học MOS cùng một số chương trình khác chất lượng. Trung tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, các bài giảng được xây dựng khoa học từ cơ bản đến nâng cao để mọi học viên đều có thể theo học. Hơn nữa, trung tâm còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy tính mới để học viên thực hành các kiến thức trên lớp. 

 • Địa chỉ tại P305-P307 tầng 3 Khu làm việc các khoa , Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466628620

7. Trường THPT Anhxtanh

Nếu như bạn đang muốn tìm một nơi đào tạo tin học MOS tốt nhất Hà Nội thì không nên bro qua Trường THPT Anhxtanh. Nơi đây chuyên cung cấp các khóa đào tạo chứng chỉ MOS chất lượng cho các bạn học sinh. Nhờ đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và kiến thức nền tảng, chắc hẳn sẽ đem đến chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp. Hơn nữa, cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập khoa học và thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Chính điều này sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, nâng cao kỹ năng của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 • Địa chỉ tại 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Hotline: 024 3232 3264 

Trên đây là bài viết chia sẻ về top 7 nơi đào tạo tin học MOS tốt nhất Hà Nội mà các bạn có thể tìm hiểu. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *