Tại sao cần phải học chương trình MOS từ THPT

Tại sao cần phải học chương trình MOS từ THPT

blank

Hiện nay việc học chương trình MOS được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm bởi những lợi ích thiết thực. Vậy chứng chỉ MOS là gì? Tại sao cần phải học chương trình MOS từ THPT? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về chứng chỉ MOS và đơn vị đào tạo uy tín.

Chứng chỉ MOS là gì?

Chứng chỉ Mos hay Microsoft Office Specialist là loại chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế do Microsoft cấp. Chương trình MOS là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng của người dùng. Bài thi chứng chỉ MOS có 25 ngôn ngữ và được Việt hóa đáp ứng nhu cầu người Việt.

 blank

Tại sao cần phải học chương trình MOS?

Chứng chỉ tin học MOS là loại chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới nhằm đánh giá năng lực người dùng. Do đó khi sở hữu chứng chỉ tin học này giúp các bạn thuận tiện hơn khi tìm kiếm công việc, học tập… Một số lý do nên học chương trình MOS như sau:

Đối với những người tìm việc

  • Chứng chỉ MOS giúp các bạn trẻ mới ra trường có ưu thế nổi bật hơn khi tham gia tuyển dụng. Các ứng viên có chứng chỉ MOS được đánh giá cao hơn về kỹ năng tin học khi tham gia phỏng vấn.
  • Đây là chứng nhận cho thấy bạn đã được đào tạo bài bản, thành thạo về tin học văn phòng.
  • Những đối tượng sở hữu chứng chỉ MOS sẽ nhận được mức lương cao hơn so với chưa có.
  • Sở hữu chứng chỉ MOS mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường.

blank

Đối với những bạn sinh viên

Một số lợi ích khi sở hữu chứng chỉ MOS đối với các bạn sinh viên như: 

  • Đây là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp tin học văn phòng có giá trị trên toàn cầu. Nhờ đó người học được công nhận về năng lực sử dụng máy tính trong môi trường làm việc.
  • Các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức lương cao. 

Đối với các em học sinh THPT

Tại sao cần phải học chương trình MOS? Việc học chứng chỉ MOS từ THPT sẽ giúp các bạn trẻ có nhiều ưu thế. Cụ thể các bạn sẽ có thể dễ dàng đạt điểm tối đa trong các kỳ thi Tin học.

Hơn nữa các em học sinh còn tích lũy thêm nhiều kỹ năng mới và bổ ích, hữu ích trong tương lai. Việc đạt kết quả cao tại kỳ thi chứng chỉ MOS sẽ giúp tạo thêm động lực cho các bạn trong các chặng đường tiếp theo. 

Ngoài ra một số trường đại học còn có yêu cầu sinh viên cần có chứng chỉ MOS là điều kiện tốt nghiệp. Ví dụ như Đại học Ngân hàng, Học viện Ngoại giao, Đại học Nông nghiệp…

Anhxtanh – Nơi giảng dạy thi chứng chỉ MOS chuyên nghiệp

Tại sao cần phải học chương trình MOS? Học chương trình MOS ở đâu uy tín? Tại Anhxtanh cung cấp các khóa đào tạo chứng chỉ MOS cho các nạn học sinh. Nơi đây có đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, kiến thức nền tảng. 

Đội ngũ giảng viên luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn học sinh trong việc giải đáp vướng mắc. Đặc biệt cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập khoa học và thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Nhờ đó giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức, nâng cao kỹ năng của bản thân.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi tại sao cần phải học chương trình MOS mà chúng tôi đã giới thiệu. Anhxtanh là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm chọn lựa bởi chất lượng giảng dạy tốt. Vui lòng liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *