Khóa học phát triển kỹ năng của trường THPT Anhxtanh

Khóa học phát triển kỹ năng của trường THPT Anhxtanh

blank

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học phát triển kỹ năng của trường THPT Anhxtanh. Khóa học này giúp các bạn nhỏ phát triển các kỹ năng của bản thân như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian… Nhờ đó các bạn trẻ sẽ có thêm sự tự tin khi trong học tập, công việc sau này. Cùng tìm hiểu thêm về khóa học này tại Anhxtanh qua nội dung dưới đây.

Kỹ năng giao tiếp – Khóa học phát triển kỹ năng

Học kỹ năng giao tiếp giúp các bạn có thể nắm rõ các hình thức giao tiếp hiện nay. Hiểu rõ các mẹo giao tiếp thông minh để tạo ấn tượng cho đối phương ngay lần đầu gặp. Ngoài ra các bạn sẽ thấu hiểu cơ chế hành vi của con người, tự tin trong các tình huống. 

blank

Kỹ năng làm việc nhóm

Tham gia Khóa học phát triển kỹ năng tại Anhxtanh bạn sẽ có thêm cho mình kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Đây là kỹ năng quan trọng giúp các bạn hòa nhập với mọi người dễ dàng. Tham gia khóa học, các bạn sẽ có khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác tích cực với các thành viên để đạt mục tiêu chung.  

Kỹ năng làm việc nhóm giúp bạn tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm của người khác để tạo ra giá trị cho tập thể.

blank

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian là quá trình lên kế hoạch và xác định thời gian hoàn thành kế hoạch hiệu quả. Tham gia Khóa học phát triển kỹ năng tại Anhxtanh giúp các bạn học sinh có kế hoạch quản lý thời gian hiệu quả. Cụ thể có lịch trình cho từng giai đoạn nhỏ với deadline rõ ràng, hợp lý. 

Chúng ta đánh giá hiệu quả kỹ năng này trên kết quả đạt được trong một quỹ thời gian có hạn. Cụ thể cùng khối lượng công việc và thời gian như nhau nhưng có người cảm thấy thoải mái và hoàn thành tốt công việc. Tuy nhiên có những người loay hoay không biết làm gì và không đạt kết quả như ý muốn.

blank

Quản lý tài chính cá nhân

Quản lý tài chính cá nhân tốt sẽ ảnh hưởng đến thu nhập, chi tiêu, khoản đầu tư của bạn. Khi chúng ta quản lý tốt tài chính sẽ hạn chế tối giảm các rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống. Trong tương lai đây là kỹ năng quan trọng giúp các bạn trẻ có cuộc sống thảnh thơi, hạn chế áp lực tài chính.

blank

Kỹ năng ra quyết định

Kỹ năng ra quyết định việc tìm hiểu, tham khảo từ nhiều ý kiến để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Đây là kỹ năng mềm cần có của một cá nhân trong công việc trong tương lai. 

blank

Kỹ năng hợp tác

Khóa học phát triển kỹ năng của Anhxtanh cung cấp cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về kỹ năng hợp tác. Kỹ năng hợp tác là khả năng móc nối, liên kết giữa các cá nhân, tổ chức vì mục đích chung. Những người có kỹ năng hợp tác sẽ có tinh thần làm việc tốt, tôn trọng đối tác cùng làm việc.

Kỹ năng hợp tác có phần mở rộng hơn về đối tượng, có thể là nhiều đơn vị kết hợp để cùng phát triển. Từ đó chúng ta có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. Kỹ năng hợp tác giúp cho mọi người có thể mở rộng được tư duy, học hỏi được nhiều điều mới mẻ từ đối tác của mình.

blank

Trên đây là những kỹ năng mà bạn sẽ học được trong Khóa học phát triển kỹ năng của Anhxtanh. Việc đăng ký khóa học này cho con em mình sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống, tích lũy nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Nhờ đó công việc, học tập của các em sau này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Vui lòng liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *