Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh

Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh

Tổng quan về trường THPT Anhxtanh

Tổng quan về trường THPT Anhxtanh

Hiện nay các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tham khảo để lựa chọn cho con em mình trường THPT chất lượng tốt. Một trong những địa chỉ mà phụ huynh quan tâm là học phí và học bổng tại trường Anhxtanh. So sánh về học phí, học bổng, chương trình giảng dạy… sẽ giúp chúng ta có được sự đánh giá khách quan nhất.

Giới thiệu trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay bởi có chất lượng giảng dạy tốt, môi trường phát triển tốt… Trường thành lập năm 1995 bởi các giáo sư viện sĩ của Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia. 

Trường Anhxtanh đang ngày càng tạo được lòng tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh hiện nay. Khi cho con em mình theo học tại Anhxtanh, phụ huynh có thể yên tâm bởi môi trường học tập thoải mái, không áp lực căng thẳng, tạo tiền đề tốt nhất cho các em phát triển. 

Hơn nữa mức học phí và học bổng tại trường Anhxtanh khá hợp lý. Anhxtanh có địa chỉ tại 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội, là một trong các lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Tổng quan về trường THPT Anhxtanh

Tổng quan về trường THPT Anhxtanh

Đánh giá về trường THPT Anhxtanh có tốt không?

Anhxtanh là trường THPT đầu tiên tại Việt Nam biên soạn bộ tài liệu luyện thi riêng được đánh giá cao. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

Tại Anhxtanh quy tụ hệ thống đội ngũ thầy cô giáo có bằng cấp quốc gia, quốc tế, kinh nghiệm lâu năm. Thầy cô có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, thường xuyên cập nhật kiến thức mới để cung cấp cho các em học sinh. Đội ngũ thầy cô giáo luôn tận tình, nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học sinh. 

Đặc biệt hơn là phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết song song lý thuyết và thực hành. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang đáp ứng các nhu cầu học tập hàng ngày. Các lớp học được bố trí đầy đủ trang thiết bị dạy học, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các em.  

Khuôn viên trường đều được quan tâm cải tạo mang đến những tiện ích hoàn hảo nhất cho sinh viên. Cụ thể như khuôn viên sạch sẽ, rộng thoáng với nhiều cây xanh đem lại cho bạn khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Môi trường học an toàn, thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa hữu ích, sôi động. Nhờ đó các bạn học sinh có thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống, luôn tự tin, yêu đời. Các chương trình học tiếng Anh, tin học, kỹ năng phát triển bản thân giúp tạo cho các bạn sự phát triển toàn diện nhất.

Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh như thế nào?

Học phí trường THPT Anhxtanh được nhiều phụ huynh đánh giá là khá phải chăng so với các trường tư hiện nay. Song song đó là các gói khuyến học, học bổng tại Anhxtanh nhằm khuyến khích các em có thành tích tốt.

Anhxtanh miễn giảm học phí cho các bạn học sinh chăm, ngoan, có hoàn cảnh khó khăn. Tặng học bổng lên đến 50 triệu đồng mỗi năm cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh

Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh

Ngoài ra trường còn giảm 2,5% học phí nếu học sinh nộp sớm một học kỳ, giảm 5% học phí nếu học sinh nộp tiền sớm một năm học. Giảm 2,5% học phí đối với trường hợp học sinh có anh chị em ruột đang cùng học tại trường.

Học phí và học bổng tại trường Anhxtanh đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm lựa chọn. Hãy liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình.

Trường THPT Anhxtanh

Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 

Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *