Thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021 THPT Anhxtanh

blank

TRƯỜNG THPT ANHXTANH (EINSTEIN)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 (2020 – 2021)

————————-

CS1: Số 290, Tây Sơn, Đống Đa; ĐT: 024.3557 8453; Mobile: 086 268 6511

CS2: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy; ĐT: 024.3232 3264; Mobile: 0966 711 311

Với bề dày truyền thống 25 năm, Anhxtanh đang ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình, tạo được lòng tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh. Lựa chọn Anhxtanh đồng nghĩa với việc đã loại bỏ được mối lo giáo viên giảng khó hiểu, học nhiều mà điểm thi không cải thiện được bao nhiêu, môi trường học tập luôn căng thẳng, lại mất nhiều thời gian cho các hoạt động hình thức. Ở Anhxtanh các bạn sẽ được học với các thầy cô giỏi, giảng dễ hiểu, nhiệt tình và luôn tôn trọng các bạn; Thay vì dàn trải, kém hiệu quả, các bạn được tập trung học các môn sở trường, được dạy cách nghĩ, cách học để tiến bộ nhanh chóng, cách làm bài thi để đạt điểblankm cao. Các bạn cũng được sống trong môi trường thoải mái, thân thiện, được tham gia nhiều hoạt động sôi động, độc đáo và thực chất.

Học sinh tốt nghiệp THCS ở Hà Nội và ngoại tỉnh.

9 lớp tiêu chuẩn (275 học sinh); 1 lớp chọn tiếng Anh (25 học sinh).

– PT1: Xét theo điểm thi vào lớp 10 của Hà Nội

– PT2: Xét học bạ

Ưu tiên những học sinh có năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHUẨN ĐẦU RA

Học sinh học song song Chương trình của BộChương trình riêng của Trường. Chương trình của Bộ cung cấp kiến thức nền tảng, cốt lõi đã được tối ưu hóa; chuẩn đầu ra đạt 7 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi riêng vào các trường đại học. Chương trình riêng của Trường cung cấp kiến thức nâng cao; chuẩn đầu ra đạt 8 – 10 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi riêng vào các trường đại học.

Lớp tiêu chuẩn

+ Các lớp tiêu chuẩn được chia thành 3 khối: A (Toán, Lý, Hóa), A1 (Toán, Lý, Anh) và D (Toán, Văn, Anh). Ba môn chính ban của mỗi khối học ở cấp độ nâng cao. Các môn còn lại học ở cấp độ cơ bản. Mỗi tuần học 8 buổi (một số lớp 9-10 buổi). Mỗi năm học 11 tháng, từ tháng 8 đến tháng 6.

blank

+ Học sinh các lớp tiêu chuẩn có thể đăng ký học tự nguyện chương trình tiếng Anh học thuật IELTS và chương trình trung cấp chính quy ngành công nghệ thông tin hoặc kế toán (1,5 năm) do Trường Cao đẳng công lập nghề và nghiệp vụ Hà Nội giảng dạy và cấp bằng. Bằng này liên thông được lên cao đẳng, đại học chính quy.

Lớp chọn tiếng Anh

+ Lớp chọn tiếng Anh học các môn như của lớp tiêu chuẩn khối D. Riêng môn tiếng Anh học song song chương trình tiếng Anh của Bộ (4 tiết/tuần) và chương trình tiếng Anh học thuật IELTS
(8 tiết/tuần). IELTS là môn học chính với chuẩn đầu ra 7.0+.

+ Điều kiện đầu vào: Đạt điểm bài kiểm tra đầu vào môn tiếng Anh, tự luận, 60 phút.

HÌNH THỨC HỌC

+ Học tập trung: Cả lớp học tập trung tất cả các môn.

+ Học tách nhóm: Lớp tách thành 2 nhóm theo trình độ; học nâng cao các môn chính ban.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Lớp 11 học chương trình 12. Học kỳ I lớp 12 kết thúc chương trình. Học kỳ II lớp 12 ôn thi tốt nghiệp và ôn thi đại học.

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

Miễn giảm học phí cho học sinh chăm, ngoan, có hoàn cảnh khó khăn. Tặng học bổng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Giảm 2,5% học phí nếu nộp sớm một học kỳ, giảm 5% học phí nếu nộp sớm một năm học. Giảm 2,5% học phí cho mỗi học sinh có anh chị em ruột đang cùng học tại trường.

“HỌC BỔNG LÊN TỚI 50 TRIỆU ĐỒNG MỘT NĂM”

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Bước 1: Đăng ký tuyển sinh

Bước 2: Mua đơn xin học (tại Văn phòng trường)

Bước 3: Nộp hồ sơ nhập học và lệ phí tuyển sinh bao gồm:

1) Đơn xin học (mẫu của trường).

2) Học bạ THCS (bản chính).

3) Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

4) Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính).

5) Hộ khẩu (bản photocopy).

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

C1: ĐT 024.3232 3264; Mobile, Zalo 0966 711 311;

C2: gửi tới email: ts@anhxtanh.edu.vn;

C3: trực tuyến tại anhxtanh.edu.vn;

C4: trực tiếp tại Văn phòng nhà trường, 290 Tây Sơn và 169 Nguyễn Ngọc Vũ.

LỊCH TUYỂN SINH

05/5/2020 – 15/8/2020: Phát hành hồ sơ tuyển sinh