Khóa học dinh dưỡng cơ sở của trường THPT Anhxtanh

Khóa học dinh dưỡng cơ sở của trường THPT Anhxtanh

blank

Trong nhiều năm trở lại đây, công tác giáo dục kiến thức dinh dưỡng cho học sinh đang được chú trọng. Bên cạnh chế độ ăn uống hằng ngày, những hiểu biết tích cực và đúng đắn về dinh dưỡng sẽ giúp các bạn trẻ xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và khoa học. Và trường THPT Anhxtanh cũng không ngoại lệ khi kết hợp khóa học dinh dưỡng với chương trình đào tạo ở trường một cách hợp lý. 

Khóa học dinh dưỡng cơ sở là gì?

Thực tế, tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện vẫn còn phổ biến tại nhiều khu vực. Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này không chỉ đến từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày của trẻ, mà bản thân các em cũng chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng, các thức ăn uống khoa học và lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vì thế, khóa học dinh cơ sở tại trường THPT Anhxtanh ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Thực tế, dinh dưỡng cơ sở là môn học được dạy miễn phí, chính khóa tại trường THPT Anhxtanh nhằm giúp học sinh hiểu biết về chế độ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Khi đó, các bạn học sinh sẽ được cung cấp thêm các kiến thức, kỹ năng dinh dưỡng cần thiết. Điều này sẽ góp phần xây dựng nên lối sống lành mạnh và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

blank

Lợi ích khi tham gia khóa học Dinh dưỡng cơ sở 

Khi tham gia khóa học Dinh dưỡng cơ sở tại trường THPT Anhxtanh, các bạn học sinh sẽ nhận được một số lợi ích sau:

  • Thông qua khóa học, các bạn học sinh sẽ hiểu được vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng đối với cơ thể.
  • Học sinh được học về khoa học thực phẩm, giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm.
  • Trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cần thiết để học viên có thể tính nhu cầu năng lượng cá nhân, đồng thời lựa chọn phương pháp dinh dưỡng phù hợp.
  • Ngoài ra, các bạn học sinh còn lên được thực đơn khoa học và có lợi cho sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Lộ trình của khóa học dinh dưỡng cơ sở ở Trường THPT Anhxtanh

Hiện nay, Khóa học Dinh dưỡng cơ sở tại trường THPT Anhxtanh gồm 10 bài học, được dạy trong 10 tiết.

Tài liệu học tập chính của học sinh là Bài giảng Dinh dưỡng cơ sở.

Tại sao lại chọn khoa học dinh dưỡng ở trường THPT Anhxtanh?

blank

Sau đây là một số lý do mà bạn nên chọn khoa học dinh dưỡng cơ sở của trường THPT Anhxtanh:

  • Cơ sở vật chất khang trang và môi trường học an toàn: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các cơ sở của Anhxtanh đều khang trang và nằm ở trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, môi trường học an toàn, không có sự gò bó và có tính kỷ luật cao nhưng không gây áp lực. Hơn nữa, Anhxtanh luôn thân thiện, cởi mở và suy nghĩ cá nhân được tôn trọng. Đặc biệt, Anhxtanh dành cho tất cả học sinh muốn học hỏi để đạt tiến bộ trong học tập và thay đổi cuộc sống của mình.
  • Chương trình học chất lượng: Trường THPT Anhxtanh luôn đi tiên phong trong việc xây dựng chương trình giáo dục mới, đồng thời cập nhật các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng và đem đến các lựa chọn linh hoạt cho học sinh. Không những thế, các chương trình về khóa học dinh dưỡng cơ sở đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Qua đó, cung cấp kiến thức và kỹ năng nhằm tạo nền tảng vững vàng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 
  • Phương pháp sáng tạo: Nhận thấy, cách dạy của giáo dục truyền thống “truyền thụ kiến thức và ghi nhớ” sẽ bị loại bỏ. Khi đó, các nghiên cứu và thực tiễn giáo dục cho thấy cách học tốt nhất và hiệu quả nhất là thông qua việc làm – “learning by doing”. Tức là giáo viên sẽ hướng dẫn cách để bạn “làm việc” chứ không phải ngồi thụ động ghi chép. Nếu bạn được dạy cách học đúng, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Với những ưu điểm nổi bật, khóa học dinh dưỡng cơ sở của trường THPT Anhxtanh đang ngày càng giúp các bạn học sinh được trang bị đầy đủ các kiến thức về dinh dưỡng và có sự phát triển toàn diện. 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *