“Điểm danh” các hoạt động hấp dẫn trong năm của Anhxtanh

“Điểm danh” các hoạt động hấp dẫn trong năm của Anhxtanh

blank

Cùng với những hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ và bơi lội, chúng tôi cũng tổ chức các sự kiện liên quan đến cá cược thể thao như f8 bet, giúp học sinh hiểu rõ hơn về nguyên tắc của sự cược và làm thế nào để tham gia một cách an toàn và có trách nhiệm. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng quản lý rủi ro và cân nhắc trong quyết định cá nhân.

Hoạt động trải nghiệm
Tham gia với tư cách cá nhân hoặc là thành viên của một đội. Hoạt động trải nghiệm phát triển các kỹ năng giao tiếp cũng như các kỹ năng xã hội khác. Đồng thời nó cũng là một hành trình đầy lý thú và thử thách trong đó học sinh được tự khám phá chính mình, tạo điểm xuất phát cho sự phát triển cá nhân sau này.
blankTRẢI NGHIỆM LÀ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI – “Đoàn đại biểu quốc hội Anhxtanh” tham gia phát biểu và giữ vai trò Phó chủ tịch Quốc hội trong phiên thảo luận một dự luật. Họa động do Văn phòng quốc hội tổ chức để đưa quốc hội tới gần hơn với thanh niên.

Hoạt động sáng tạo
Bao gồm các hoạt động nghệ thuật và các hoạt động khác phát triển khả năng suy luận, tư duy phê phán của học sinh.
blankLÀM PHIM – Nhóm làm phim của Trịnh Tài Việt (12A1) gây sốt cộng đồng teen Việt với DUBSTEP GUN II. Giải phim xuất sắc cuộc thi project Sci-fi. Phim ngắn GẪY CHÂN của Tài Việt, làm năm lớp 11, được mười tham dự liên hoan phim DIGISTA TEEN tại Thái Lan.

Hoạt động cộng đồng
Các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện, bảo về môi trường… giúp các em năng động hơn, biết làm việc theo nhóm, hợp tác và gắn bó với nhau. Qua hoạt động các em cũng tìm thấy những người bạn mới, trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm hơn.
KÊU GỌI TẶNG GẠO THAY PHONG BÌ – Nhân ngày 20-11 học sinh trường Anhxtanh không có hoa cũng không có quà để tặng thầy cô mà thay vào đó là gạo, only rice để giúp đỡ trẻ em vùng cao đang gặp khó. Triết lý “only rice – chỉ gạo” đã trở thành thông điệp yêu thương và chia sẻ.

Tham quan dã ngoại và hoạt động thể thao
Tham quan dã ngoại để lấy lại cân bằng sau những kỳ thi căng thẳng và tìm kiếm kỷ niệm tuổi học trò. Những chuyến xa nhà 2 ngày một đêm là khoảng thời gian đủ để mỗi người học cách tự lo cho mình và quý trọng hơn những ngày được sống cùng gia đình. Các chuyến đi trong ngày được tổ chức thường xuyên trong năm và hoàn toàn tự nguyện. Hoạt động thể thao tạo cơ hội cho các em sáng tạo tranh tài và đối mặt với thử thách trong các môn thể thao cá nhân và tập thể. Nó cũng tạo cho các em một thái độ lạc quan về một cuộc sống lành mạnh và khỏe mạnh
blank
Các party và các cuộc thi
Các party Summer Party, Music Party, Dance Party… Các cuộc thi: Anhxtanh Idol, Cặp Đôi Hoàn Hảo, Cuộc Đua Kỳ Thú, Ảnh Đôi, Làm Phim Ngắn, Làm Bánh Nữ Hoàng, Sáng Tác Truyện Tranh… ngày càng trở nên sống động. Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm thú vị, là kỷ niệm được lưu giữ và sống lại trong ký ức khi mỗi em bước sang tuổi trưởng thành.
blank

Thi đu dây vượt hồ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *