Cùng trò chuyện với đội ngũ giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh

Cùng trò chuyện với đội ngũ giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 tốt ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sau này của trẻ. Và trường THPT Anhxtanh là ngôi trường dân lập uy tín tại khu vực miền Bắc. Khi đó, các em học sinh sẽ được học tập chương trình đào tạo tốt nhất tại đây. Trong đó, Toán là một trong những môn học quan trọng tại trường. Hãy cùng trò chuyện với đội ngũ giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh ngay sau đây nhé.

Chương trình đào tạo tại trường THPT Anhxtanh

Từ khi thành lập, Anhxtanh luôn đi đầu trong công tác xây dựng chương trình phổ cập mới. Trong đó, Bộ môn Toán của Anhxtanh cũng không ngoại lệ. Vì thế, các chương trình giáo dục sẽ giúp học sinh dễ tiếp thu tại các nước tiên tiến luôn được cập nhật thường xuyên. Do đó, hệ thống đào tạo của trường luôn đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Ngay từ khi bắt đầu vào lớp 10, các em học sinh sẽ được tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho mình. Nhờ vậy, các em sẽ vạch ra mình muốn làm nghề gì trong tương lai và thi vào trường nào. Cho dù có lựa chọn như thế nào, trường cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu cho học sinh.

Đội ngũ giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh

Hàng năm, chỉ tiêu tuyển sinh của trường THPT Anhxtanh là 300 học sinh. Các bạn học sinh sẽ được học tập với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, trường luôn hướng đến môi trường học tập đạt tiêu chuẩn cao.

Đội ngũ thầy giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. Đồng thời, phương pháp tổ chức dạy và học của các thầy cô dạy Toán đều mang lại hiệu quả cao. Nhờ vậy mà học sinh qua đó sẽ được khơi gợi niềm tin vào chính mình để học tập nghiêm túc, tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi. 

Cơ cấu đội ngũ giáo viên dạy Toán của Trường THPT Anhxtanh

Đội ngũ giáo viên dạy toán của Anhxtanh gồm: 

Tổ trưởng tổ toán là thầy Hoàng Đức Công, thầy đã Tốt nghiệp Đại học loại Giỏi tại Đại học Sư phạm Hà Nội  và Cao học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy từng đạt Giải nhì học sinh giỏi toán tỉnh Bắc Ninh, giải ba cuộc thi giải toán bằng máy tính Casio tỉnh Bắc Ninh và giải khuyến khích Olympic sinh viên môn Giải tích.

Thầy Phạm Quốc Hưng đã Tốt nghiệp đại học loại Giỏi tại Đại học Sư phạm Hà Nội 1, Cao học tại University of Technology Sydney, Australia. Hơn nữa, thầy còn là cựu học sinh chuyên toán trường Chu Văn An. Đồng thời, là dịch giả, biên tập viên tiếng Anh, nhà xuất bản Nhã Nam. 

Thầy Cao Trung Kiên tốt nghiệp đại học loại Giỏi chương trình Chất lượng cao tại Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Bên cạnh đó, thầy còn tốt nghiệp Cao học Quản lý Giáo dục.

Cô Nguyễn Thị Phương tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc và Cao học tại Đại học Tổng hợp Quốc gia Kharkov mang tên Karazin, Ucraina. Bên cạnh đó, cô đã từng tham luận tại Hội thảo Khoa học Quốc tế dành cho nhà khoa học trẻ tại Ucraina. Đặc biệt, cô từng là biên tập viên, phóng viên và biên dịch viên tiếng Nga của tạp chí “Tuần tin Quê hương” – Tiếng nói của người Việt Nam ngay tại Ucraina. 

Thầy Tạ Tuấn Phương là giáo viên Toán – Tin học tại THPT Anhxtanh. Thầy đã tốt nghiệp ngành Toán tại Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Đồng thời thầy còn tốt nghiệp loại Giỏi ngành Khoa học máy tính tại Đại học công nghiệp Hà Nội.

Thầy Tạ Anh Sơn là Giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Tiến sĩ toán tại Đại học INSA Rouen, Cộng hòa Pháp. Hơn nữa, thầy còn là cựu học sinh chuyên toán, trường chuyên Hùng Vương, Phú Thọ. Thầy đã từng đạt hai huy chương bạc môn toán Quốc gia lớp 11, 12 và huy chương đồng Olympic toán học Châu Á – Thái Bình Dương. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm đã tốt nghiệp loại Giỏi tại Đại học Quốc Gia Hà Nội. Học bổng Yamada, Nhật Bản.

Thầy Lê Thế Duy đã tốt nghiệp xuất sắc tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Thầy đã đạt Giải nhì Toán tỉnh Thanh Hóa và giải nhất Olympic Toán sinh viên toàn quốc.

Thầy Nguyễn Hoàng Việt đã tốt nghiệp lớp cử nhân tài năng – tiên tiến chuyên ngành Toán học trường ĐHKHTN, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đồng thời, tốt nghiệp cao học tại Đại học Quốc gia Hà Nội và từng đạt giải nhì học sinh giỏi môn Toán lớp 12 TP Hải Phòng.

Thầy Phạm Thanh Bình là trợ giảng môn Toán tại Anhxtanh. Thầy đã tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và là cựu học sinh chuyên Toán trường Hà Nội Amsterdam.

Vậy là bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về đội ngũ giáo viên dạy toán tại trường THPT Anhxtanh rồi phải không? Nếu bố mẹ nào cũng mong muốn con em mình được học tập trong môi trường tốt nhất, vậy cũng nên tham khảo qua ngôi trường dân lập này. Trường có hệ thống đào tạo vững chắc nên học sinh sẽ tiến bộ lên mỗi ngày dưới sự trợ giúp của các thầy cô.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *