Cơ cấu tổ chức đội ngũ giáo viên của trường THPT Anhxtanh

Như chúng ta đã biết, trường học tốt phải có đủ 5 tiêu chí, đó là cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy và cả các hoạt động ngoại khóa. Trong đó, yếu tố ảnh hưởng quyết định tới chất lượng học tập của học sinh là ở đội ngũ giáo viên. Bài viết này sẽ giới thiệu về cơ cấu tổ chức đội ngũ giáo viên của trường THPT Anhxtanh nhé.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Anhxtanh

Hiện nay, trường THPT Anhxtanh có khoảng 42 thầy cô giáo với 8 tiến sĩ, 24 thạc sĩ. Tất cả các thầy cô đều đang ở độ tuổi sung sức nhất và muốn cống hiến nhiều nhất cho sự nghiệp. Hơn nữa, các thầy cô luôn tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh của học sinh, kể cả những điều học sinh quan tâm ngoài trường học. Qua đó, hỗ trợ tốt hơn cho các em trong việc học, việc định hình lối sống và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Trường có 70% giáo viên cơ hữu và 30% giáo viên thỉnh giảng. Các giáo viên thỉnh giảng đều đến từ đại học Bách khoa, KHTN, SP, trường chuyên. Bên cạnh đó, hầu hết các thầy cô đều là cựu học sinh chuyên, du học ở nước ngoài, đạt nhiều giải thưởng trong nước & quốc tế. Vì thế, các giáo viên không chỉ có kinh nghiệm giảng dạy các môn truyền thống mà còn có lợi thế trong việc giảng dạy các môn quốc tế do đã được đào tạo ở nước ngoài.

Cơ cấu  tổ chức đội ngũ giáo viên trường THPT Anhxtanh

Cơ cấu Ban điều hành

Hiệu trưởng là thầy Đào Tuấn Đạt – Giáo viên vật lý, Giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả sách giáo khoa, tốt nghiệp sau đại học tại Đại học Công giáo Leuven, Vương quốc Bỉ. Thầy Đạt đã gắn bó với nhiều thế hệ học sinh của Khối chuyên Lý và chuyên Hóa của ĐHKHTN, ĐHQG Hà Nội. Ngoài ra, Thầy còn tham gia viết báo và  tham luận về chính sách giáo dục tại các Hội nghị tham vấn chuyên gia của Ủy ban Giáo dục TTNNĐ của Quốc hội và cả Bộ GDĐT.

Hiệu phó là thầy Nguyễn Phi Hùng, Giáo viên Văn. Thầy đã tốt nghiệp Đại học loại Giỏi ngành Sư phạm Ngữ văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy Hùng từ lâu đã nổi tiếng với các khóa học văn ôn thi THPT quốc gia, luyện thi vào lớp 6 và  lớp 10 cả trên hệ thống giáo dục trực tuyến và các lớp học offline.

Hiệu phó tiếp theo là cô Phùng Thị Thanh Thảo, Giáo viên Địa lý. Cô tốt nghiệp đại học loại Giỏi ngành Địa lý, Đại học Sư phạm Hà Nội 1, Cao học Quản lý giáo dục. Bên cạnh đó, cô còn là cựu học sinh chuyên Địa lý, trường chuyên Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình. Đã từng đạt giải nhì học sinh giỏi Quốc gia môn Địa lý.

Giáo vụ là thầy Lê Xuân Long cũng là Trợ lý điều hành. Thầy Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc tại Đại học Sư phạm Hà Nội 1. Thầy đã từng đạt giải nhì hội thi nghiệp vụ Sư phạm

Trợ lý điều hành là thầy Trần Bá Minh, Gv Toán. Thầy tốt nghiệp đại học loại Giỏi và Cao học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy đã nhiều năm tham gia các kỳ thi và đạt giải học sinh giỏi môn Toán của tỉnh Thanh Hóa.

Cơ cấu Ban giảng dạy chuyên môn

Danh sách cán bộ giảng dạy môn Toán gồm:

• Thầy Hoàng Đức Công, Tổ trưởng.
  • Thầy Phạm Quốc Hưng.
  • Thầy Cao Trung Kiên
  • Cô Nguyễn Thị Phương.
  • Thầy Tạ Tuấn Phương.
  • Thầy Tạ Anh Sơn.
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm.
  • Thầy Lê Thế Duy
  • Thầy Nguyễn Hoàng Việt.
  • Thầy Phạm Thanh Bình

Danh sách cán bộ giảng dạy môn Vật lý:

• Thầy Trần Thiên Đức.
  • Thầy Đặng Đình Ngọc.
  • Thầy lê Ngọc Quân.
  • Đội ngũ giáo viên dạy môn Hóa:
  • Thầy Nguyễn Hoàng Sa.
  • Thầy Nguyễn Thành Sơn

Danh sách cán bộ giảng  dạy môn văn:

• Cô Hà Thị Thu Thủy – Tổ trưởng Tổ Văn.
  • Cô Bùi Thị Diễm.
  • Cô Nguyễn Thị Hảo.
  • Cô Nguyễn Thị Vân
  • Cô Nguyễn Minh Phương

Danh sách cán bộ giảng dạy môn Anh:

• Cô Nguyễn Khánh Linh – Tổ trưởng Tổ Anh.
  • Cô Nguyễn Thúy An.
  • Cô Ngô Thị Kim Anh.
  • Thầy Nguyễn Việt Linh.
  • Thầy Lê Mai Dũng.
  • Cô Nguyễn Thị Thiều Hoa
  • Cô Nguyễn Phương Nga

Danh sách cán bộ  giảng dạy môn Giáo dục công dân:

• Cô Nguyễn Thị Thu Huyền.

Danh sách cán bộ giảng dạy môn Sinh học:

• Thầy Đỗ Văn Toàn

Danh sách cán bộ giảng dạy môn Lịch sử

• Cô Phan Thị Thu

Vậy là bài viết vừa chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về cơ cấu tổ chức đội ngũ giáo viên tại THPT Anhxtanh. Nhìn chung, các thầy cô giảng dạy tại Anhxtanh đều có trình độ chuyên môn tốt nhất, quản lý giỏi và có uy tín cao. Vì thế, các bậc phụ huynh hãy tự tin lựa chọn Anhxtanh là nơi để con em mình phát triển toàn diện nhé.

Trả lời