Các hoạt động ngoại khóa nổi bật của trường THPT Anhxtanh

Các hoạt động ngoại khóa nổi bật của trường THPT Anhxtanh

blank

Đối với chương trình giáo dục tại THPT Anhxtanh sẽ không thể thiếu được các hoạt động ngoại khóa nổi bật. Cụ thể như hoạt động trải nghiệm, hoạt động sáng tạo, hoạt động cộng đồng, các party, tham quan dã ngoại, hoạt động thể thao. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các hoạt động này qua nội dung dưới đây.

 

Các party và cuộc thi đầy hấp dẫn

Một trong những hoạt động ngoại khóa nổi bật tại Anhxtanh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo như các party, cuộc thi hấp dẫn. Ví dụ như party Summer Party, Music Party, Dance Party… Cuộc thi nổi bật như Anhxtanh Idol, Cặp đôi hoàn hảo, Cuộc đua kỳ thú, Làm phim ngắn, Sáng tác truyện tranh… Những cuộc thi, party này mang đến cho các học sinh những giây phút vui chơi giải trí. Hơn nữa các em được lưu giữ cho mình những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm đầy ý nghĩa.

blank

Hoạt động trải nghiệm tại Anhxtanh

Các bạn học sinh theo học tại Anhxtanh có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm phát triển kỹ năng. Những hoạt động này còn là hành trình đầy lý thú và thử thách để các bạn trẻ khám phá chính mình. Trong đó một trong những hoạt động được các bạn trẻ yêu thích là “ trải nghiệm là đại biểu quốc hội”. Các bạn trẻ sẽ tham gia phát biểu và giữ vai trò Phó chủ tịch Quốc hội khi thảo luận dự luật nào đó. Đây là hoạt động do Văn phòng quốc hội tổ chức nhằm mang đến cho các bạn học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

blank

Tham quan dã ngoại 

Tham quan dã ngoại giúp các bạn trẻ lấy lại cân bằng, có thời gian nghỉ dưỡng sau những kỳ thi căng thẳng. Những chuyến dã ngoại cùng bạn bè sẽ giúp gắn kết thêm tình cảm, giúp các bạn trân trọng hơn thời gian bên gia đình. Đây là hoạt động tự nguyện và được tổ chức thường xuyên để các bạn học sinh lựa chọn tham gia.

blank

Hoạt động cộng đồng – Hoạt động ngoại khóa nổi bật tại Anhxtanh

Hoạt động cộng đồng như hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường… được thường xuyên tổ chức tại Anhxtanh. Những chương trình ý nghĩa này giúp các em năng động, tăng khả năng làm việc theo nhóm, hợp tác lâu dài. Từ đó các bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ, trưởng thành và sống trách nhiệm hơn. 

Một trong những hoạt động cộng đồng được các bạn học sinh Anhxtanh tham gia nhiều như “ kêu gọi tặng gạo thay phong bì” nhân ngày 20/11. Tức là ngày 20/11, các em học sinh sẽ dành phần quà tặng thầy cô giáo để gửi gạo đến các bạn nhỏ khó khăn tại vùng cao. Chương trình ý nghĩa này giúp nâng cao sự đoàn kết, chia sẻ của các em học sinh, tăng thêm lòng thương người, tâm thiện trong mỗi bạn trẻ.

 

Hoạt động thể thao

Hoạt động ngoại khóa nổi bật được các bạn trẻ tại Anhxtanh yêu thích là các hoạt động thể thao. Thông qua những môn thể thao cá nhân, tập thể này giúp các em rèn luyện thể chất, tạo tinh thần lạc quan, sống lành mạnh hơn.

Bài viết chia sẻ đến bạn đọc những hoạt động ngoại khóa nổi bật diễn ra tại trường THPT Anhxtanh. Khi cho con em mình tham gia theo học tại đây, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Đừng quên liên hệ Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất.

blank

Hoạt động ngoại khóa nổi bật – Hoạt động sáng tạo

Khi tham gia học tại Anhxtanh, học sinh được trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật đầy hấp dẫn. Những hoạt động này giúp phát triển khả năng suy luận, tư duy phê phán cho học sinh. Hơn nữa các bạn trẻ còn phát huy sự sáng tạo, tinh thần nghệ thuật cao.

Một trong những hoạt động ngoại khóa được các bạn học sinh yêu thích là “ làm phim”. Một số dự án làm phim của Trịnh Tài Việt lớp 12A1 đã gây sốt cộng đồng teen Việt như “DUBSTEP GUN II”. Đây là một trong những dự án đạt giải phim xuất sắc cuộc thi Project Sci-fi. Hãy bộ phim ngắn “ Gãy chân” của Tài Việt được tham dự liên hoan phim “ DIGISTA TEEN”.

Trường THPT Anhxtanh

  • Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 
  • Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *