Top các trường THPT tốt nhất tại quận Đống Đa Hà Nội

Top các trường THPT tốt nhất tại quận Đống Đa Hà Nội

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh

Đối với những bạn học sinh, việc lựa chọn trường THPT tốt nhất là tiền đề để các em có môi trường học tập hiệu quả. Đây là yếu tố mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay. Dưới đây là danh sách một số trường THPT có chất lượng giảng dạy tốt để các phụ huynh tham khảo. Tùy nhu cầu, điều kiện của mỗi gia đình để chọn lựa trường học phù hợp.

Trường THPT Lê Quý Đôn – Trường THPT tốt nhất hiện nay

Trường THPT Lê Quý Đôn là trường công lập có địa chỉ: Số 195 Xã Đàn 2, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là ngôi trường có số điểm xét đầu vào từ 51-52 điểm, phù hợp các bạn học sinh khá giỏi. 

Trường THPT Lê Quý Đôn hoạt động theo mô hình chất lượng cao, chú trọng tiếng Anh. Đây là một trong các ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa ý nghĩa. Thông qua các hoạt động ý nghĩa giúp các bạn học sinh rèn luyện thêm kiến thức, kỹ năng, định hướng tốt cho nghề nghiệp.

Đây cũng là một số ít trường THPT tổ chức hoạt động học quốc phòng an ninh cho các em học sinh. Nhờ đó các em có thể rèn luyện tính kỷ luật, kỷ cương trong quân đội.

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn

Trường THPT Đống Đa

Trường THPT Đống Đa có địa chỉ: Số 10 Ngõ Quan Thổ 1, Phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa. Trường Đống Đa đã thành lập được 60 năm, đạt được nhiều thành tích hết sức to lớn. Ngoài ra khi theo học tại Trường THPT Đống Đa, các bạn học sinh có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ Đại học cao lên đến 80%.

Trường THPT Đống Đa có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cùng các hoạt động nghệ thuật, tình nguyện đầy thú vị. Do đó học sinh có thêm nhiều trải nghiệm, rèn luyện sự tự tin, nhiệt tình. Đặc biệt trường còn có các hoạt động trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trường THPT Quang Trung

Một trong các trường THPT tốt nhất hiện nay tại Đống Đa là trường THPT Quang Trung. Trường Quang Trung có địa chỉ tại số 178 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội. Trường Quang Trung có số điểm xét tuyển vào lớp 10 khá khiêm tốn từ 47,5-49,5 điểm.

Đây là ngôi trường được các phụ huynh đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt, chất lượng giáo dục cao. Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng các trang thiết bị tiên tiến cho học sinh như hệ thống máy chiếu – Smart TV, quạt, điện… Nhờ đó học sinh có môi trường học tập tốt và an toàn nhất. Đội ngũ giáo viên dạy giỏi cùng nhiều hoạt động ngoại khóa như hội diễn văn nghệ, sinh hoạt dưới cờ, tham quan dã ngoại…

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh là một trong trường THPT tốt nhất được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Trường thành lập năm 1995, là trường phổ thông dân lập đầu tiên của Hà Nội. Trường THPT Anhxtanh được sáng lập bởi các giáo sư viện sĩ của Viện Vật lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Quốc gia. 

Đây là trường phổ thông đầu tiên biên soạn bộ tài liệu luyện thi riêng được đánh giá cao. Tại Anhxtanh có đội ngũ thầy cô giáo đạt bằng cấp quốc gia, quốc tế, được đào tạo bài bản. Hơn nữa giáo trình giảng dạy dễ hiểu, khoa học, thường xuyên cập nhật kiến thức mới.

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp học lý thuyết và thực hành, giúp các bạn học sinh dễ dàng tiếp thu. Hệ thống cơ sở vật chất tốt, hiện đại đáp ứng các nhu cầu học tập của học sinh. Môi trường học an toàn, môi trường học cởi mở với các hoạt động ngoại khóa đầy sôi động. Nhờ đó các bạn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng bạn bè trên ghế giảng đường.

Bài viết chia sẻ đến bạn các trường THPT tốt nhất tại quận Đống Đa hiện nay. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mỗi gia đình để chọn lựa cho con em mình theo học trường THPT phù hợp. Hãy liên hệ với Anhxtanh theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

Trường THPT Anhxtanh

Địa chỉ: 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3232 3264 hoặc 0966 711 311 

Email:  ax@anhxtanh.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *