THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 (2022 – 2023)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 (2022 – 2023)

Điện thoại: 024.3232 3264; 0966 711 311; 0862 686 511

    

Anhxtanh mang đến cho bạn:

✔ Một niềm tự hào về một ngôi trường giàu thành tích được đưa tin nhiều nhất trên báo chí

✔ Một chương trình học chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh

✔ Một đội ngũ 100% thầy cô giáo đạt bằng cấp quốc gia và quốc tế

✔ Một phương pháp dạy học sáng tạo giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng

✔ Một môi trường cởi mở với các hoạt động ngoại khóa sôi động

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & CHUẨN ĐẦU RA

CHƯƠNG TRÌNH HỌC & CHUẨN ĐẦU RA

Học sinh chọn học 1 trong 3 ban: A, A1 và D. Số tiết học các môn chính ban tăng vượt trội so với trường công lập để học sinh được học nâng cao ngay tại trường mà không phải học thêm bên ngoài. Nếu số học sinh đăng ký không đủ để mở lớp thì học sinh ban A sẽ chuyển sang học ban A1. Âm nhạc, Trải nghiệm là các môn học bắt buộc với mọi học sinh nhằm mục tiêu phát triển toàn diện.
▼ Tin học: Được học lồng ghép với chương trình tin học văn phòng của Microsoft. Học một chương trình nhưng đảm bảo cả hai mục tiêu lấy điểm học bạ và nhận chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS (Học 1 được 2).

▼ IELTS: là môn học độc lập, tự nguyện với chuẩn đầu ra 7.0+. Học sinh có thể tham gia học từ đầu (Level 0) hoặc ở các trình độ cao hơn (Level 1 – 5).

▼ Cùng với học các môn văn hóa học sinh được tham gia 10 hoạt động ngoại khóa sôi động trong năm; câu lạc bộ; team building; tham quan dã ngoại; khóa học kỹ năng và phát triển bản thân.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Lớp 11 học chương trình 12. Học kỳ I lớp 12 kết thúc chương trình. Học kỳ II lớp 12 dành để ôn thi tốt nghiệp và ôn thi đại học.

SỐ BUỔI HỌC & NĂM HỌC

Mỗi tuần học 8 buổi (một số lớp 9 – 10 buổi): 5 buổi sáng + 3 buổi chiều hoặc ngược lại, 5 buổi chiều + 3 buổi sáng; Mỗi năm học 11 tháng, từ tháng 8 đến tháng 6 năm sau.

TUYỂN SINH

Chúng tôi đánh giá cao sự nỗ lực học tập với một ý chí mạnh mẽ của mỗi cá nhân. Nếu các bạn học sinh có kết quả học tập chưa được như mong muốn nhưng quyết tâm thay đổi bản thân để học tập thì chúng tôi vẫn luôn hoan nghênh các bạn. Chúng tôi cũng vui mừng chào đón những học sinh có năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *