Tại sao nên chọn Anhxtanh

Theo thông lệ quốc tế, trường học tốt phải có đủ 5 tiêu chí, đó là cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa. Không những có đủ 5 tiêu chí này. Anhxtanh còn là một ngôi trường có chất lượng hàng đầu của Hà Nội.
Đội ngũ 100% thầy cô giáo
đạt bằng cấp quốc gia và quốc tế
Phương pháp giảng dạy
sáng tạo - Learning by doing
Cơ sở vật chất tốt
và môi trường học an toàn
Chương trình học đạt tiêu
chuẩn Việt Nam và quốc tế
Môi trường cởi mở với
các hoạt động ngoại khóa
sôi động

Cơ sở vật chất tốt và môi trường học an toàn.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì Anhxtanh đã chuyển về cơ sở mới khang trang đang được hoàn thiện, là nơi có môi trường học an toàn, không có sự gò bó, có tính kỷ luật cao nhưng không gây áp lực. Anhxtanh luôn thân thiện, cởi mở và suy nghĩ cá nhân được tôn trọng. Không phân biệt hoàn cảnh gia đình hay điều kiện kinh tế, Anhxtanh là cho tất cả mọi người muốn học hỏi để thay đổi cuộc sống của mình.

Chương trình học đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Với cam kết đêm đến một chương trình học hoàn hảo về chất lượng. Chương trình học của Anhxtanh giúp bạn vượt qua các kỳ thi và chuẩn bị tốt nhất cho việc học ở đại học và du học. Anhxtanh giảng dạy song song các chương trình Việt Nam và quốc tế đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Các môn học phong phú đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng. Môn tiếng Anh được chú trọng ở tất cả các lớp học. Từ việc nghe nói hàng ngày tới tiếng Anh học thuật IELTS 7.0+ khi tốt nghiệp lớp 12.

Chương trình học đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ 100% thầy cô giáo đạt bằng cấp quốc gia và quốc tế.

Chúng tôi luôn tự hào là một "đội hình mơ ước" của nhiều trường phổ thông ở Hà Nội. Nhiều thầy cô tới từ các trường đại học như ĐH Bách khoa, ĐH KHTN, ĐH Kiến trúc, ĐHSP… nhưng có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở bậc phổ thông. Hầu hết các thầy cô là cựu học sinh chuyên và du học ở nước ngoài, đạt giải thưởng quốc gia và quốc tế. Các thầy cô sẽ biết cách khơi gợi niềm yêu thích học tập và truyền cảm hứng cho bạn. Luôn mang lại cho bạn những điều mới mẻ, hiểu bạn để giúp bạn định hướng tốt hơn cho tương lai, các giáo viên Anhxtanh sẽ là những người thầy tốt nhất của bạn.

Phương pháp đào tạo sáng tạo - Learning by doing

Cách dạy của giáo dục truyền thống “truyền thụ kiến thức và ghi nhớ” sẽ bị loại bỏ. Các nghiên cứu và thực tiễn giáo dục cho thấy cách học tốt nhất và hiệu quả nhất là thông qua việc làm – “learning by doing”. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách để bạn "làm việc" chứ không phải ngồi thụ động ghi chép. Phương pháp luôn cực kỳ quan trọng. Không có phương pháp chẳng khác gì bạn đi sai đường và tất nhiên sẽ không đến đích. Học sai cách sẽ không có kết quả. Khi bạn được dạy cách học đúng, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Phương pháp đào tạo sáng tạo - Learning by doing

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn - Khơi dậy tiềm năng sáng tạo.

Các hoạt động ngoại khóa sôi động là một phần không thể thiếu của chương trình giáo dục. Chúng tôi có khoảng 10 hoạt động ngoại khóa trong một năm học. Các hoạt động sẽ giúp bạn kết nối bên ngoài lớp học, hình thành các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và lưu giữ những ký ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân của bạn.

LỰA CHỌN ANHXTANH
LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN CỦA BẠN!