Chào mừng

Chào mừng

Đào Tuấn Đạt
Trưởng ban điều hành

Cá nhân tôi rất vinh dự khi được điều hành hoạt động của Trường THPT Anhxtanh, trường phổ thông mang tên nhà bác học Anhxtanh, bộ óc vĩ đại nhất của thế kỷ hai mươi.

Anhxtanh là mô hình giáo dục nhân bản và hiện đại, được truyền cảm hứng từ các nền giáo dục tiên tiến, đem lại thành công cho người học cả về phương diện học tập và cuộc sống.

Anhxtanh đi tiên phong trong việc đổi mới chương trình giáo dục, cập nhật các chương trình đã được áp dụng thành công ở các nước tiên tiến. Chương trình học và các hoạt động ngoại khóa đều hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện KIẾN THỨC - KỸ NĂNG - PHẨM CHẤT của học sinh. Học sinh Anhxtanh đại diện cho hình ảnh học sinh năng động, ham hiểu biết, và sống có kỷ luật.

Anhxtanh giảng dạy chương trình của Bộ, chương trình riêng của trường, các chương trình nâng cao năng lực tiếng Anh theo các chứng chỉ quốc tế được Bộ GDĐT công nhận và các chương trình phổ thông quốc tế đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín.

Cùng với việc trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, các chương trình chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết để học sinh chủ động và có trách nhiệm hơn trong cuộc sống. Mỗi học sinh Anhxtanh phải là người có tư duy khoa học, có khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp.

Anhxtanh rất quan tâm tới việc phát triển giá trị đạo đức của học sinh nhưng không bắt buộc các em tuân thủ các nguyên tắc đạo đức một cách cứng nhắc. Anhxtanh mong muốn các em tự phát triển ý thức của mình, từ đó có cuộc sống chuẩn mực, phù hợp với gia đình và cộng đồng.

Môi trường cởi mở với suy nghĩ cá nhân được tôn trọng ở Anhxtanh giúp phát triển trí tuệ và cá tính của học sinh, khiến học sinh học tập tốt hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, Anhxtanh đã nhận được sự hợp tác rộng rãi và hiệu quả của nhiều nhà giáo, nhà khoa học. Được đánh giá cao bởi các cấp quản lý và ghi nhận từ báo chí. Nhưng niềm vui lớn nhất vẫn là sự hài lòng và tin tưởng của các vị phụ huynh. Chúng tôi tự hào vì những gì đã đạt được, không chỉ ở thành tích học tập của học sinh, mà rộng lớn hơn là con người.

Anhxtanh chưa phải là ngôi trường nổi tiếng nhất, nhưng chúng tôi biết học sinh của mình cần gì để trưởng thành trong hạnh phúc. Và chúng tôi sẵn sàng làm tất cả vì điều đó. Chào mừng đến với Anhxtanh!

Đào Tuấn Đạt
Trưởng ban điều hành